Cách sản xuất ghế lười hạt xốp

Ghế lười được tạo ra bằng chất liệu gì?

Ghế lười được làm đầy bởi những hạt xốp polystyrene (EPS), đây là một loại chất liệu vừa nhẹ, vừa rẻ, mềm mại lại có khả năng chống nghiền, không bị bể, nát. Những đặc tính đó làm nên một chiếc ghế lười tiện lợi, dễ điều chỉnh và thoải mái. Một số người đã thử làm đầy ghế bằng các loại hạt khô như đậu, bắp hoặc thậm chí là lá cây nhưng tất cả những chất liệu đó đều không đảm bảo được độ thoải mái và êm ái của một chiếc ghế lười thực thụ, không bền và khó sử dụng.

hat-xop-trong-ghe-luoi

Hạt xốp polystyrene (EPS) là loại vật liệu tối ưu để tạo ra những chiếc ghế lười nhiều công dụng. Không những nhẹ, bền mà các hạt xốp này còn chậm cháy và thoáng mát.

Làm sao để đổ xốp vào ghế?

Trào lưu mang tên “Ghế lười” đang được phổ biến rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng, phòng đọc  hoặc phòng trà, quán café… do sự thoải mái và thư giãn mà nó mang đến cho người ngồi. Beanbag House đang có sẵn trong showroom và trên Internet đủ các loại ghế với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và các loại vải khác nhau. Tuy nhiên ghế lười khi sử dụng một thời gian dài sẽ khiến thể tích của các hạt xốp bị thu nhỏ lại, đừng lo vì bạn có thể làm làm đầy ghế bằng cách đổ thêm xốp vào, rất dễ dàng và tiện lợi. Hãy làm theo các bước, sau đó nghỉ ngơi trên ghế mới của bạn nhé!

Với thiết kế 2 lớp vỏ, mỗi lớp đều có dây kéo rất thuận tiện và dễ dàng cho việc cho thêm hoặc lấy bớt xốp ra ngoài. Trước khi bắt đầu với các hạt xốp…

– Hãy đảm bảo rằng không có trẻ em xung quanh bạn.

 

– Tìm một một người giúp đỡ bạn, một mình bạn có thể sẽ khó khăn và dễ làm đổ các hạt xốp ra ngoài hơn.

– Mở dây kéo ra, dựng ghế lên và giữ chỗ hở thẳng đứng để xốp k bị đổ ra ngoài

Bạn sẽ cần:

• Vật dụng nhỏ để múc xốp lên đổ vào bên trong ghế.

• Một bao hoặc một túi kín để đựng xốp dư

• Máy hút bụi hoặc chổi để quét dọn các hạt xốp tràn ra.

Lưu ý: không mở quạt để tránh làm bay các hạt xốp ra ngoài, khi làm xong nhớ kéo dây kéo lại cẩn thận

  

 Gọi ngay 0834.665.688