Có thể thay thế sofa bằng ghế lười hạt xốp?

Có thể thay thế sofa bằng ghế lười hạt xốp?

Có rất nhiều khách hàng tới mua hàng của chúng tôi và hỏi chúng tôi câu hỏi này: Có thể thay thế sofa bằng ghế lười hạt xốp được không? Và câu trả lời của chúng tôi là: Có, hoàn toàn có thể thay thế được.

Điểm khác nhau giữa ghế lười hạt xốp và ghế sofa:

Ở đây, chúng ta so sánh giữa loại ghế lười hạt xốp kiểu dáng sofa và sản phẩm sofa thông thường nhé. Điểm khác nhau đầu tiên cần nhắc tới chính là chất liệu làm ra chúng là khác nhau. Sofa có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là bông ép… thì ghế lười được làm từ hạt xốp và vải. Chính ví thế, cảm nhận khi sử dụng 2 sản phẩm này cũng là hoàn toàn khác nhau. Một bên mềm mại hơn, có sự thoải mái hơn trong việc định hình sống cổ và lưng. Còn 1 bên cứng cáp hơn, vững chắc hơn.

ghe-luoi-hat-xop-cao-cap

Ghế lười hạt xốp được làm từ hạt xốp nên mềm mại và linh động hơn

Điểm thứ 2 mà khác biệt giữa 2 sản phẩm này chính là mẫu mã. Dù có tốt tới đâu nhưng ghế hạt xốp so sánh về kiểu dáng thì còn thua xa rất nhiều so với dòng sofa chính hãng. Chủ yếu là học tập và bắt chiếc lại kiểu dáng của sofa.

Điểm giống nhau giữa ghế lười hạt xốp và ghế sofa:

ghe-luoi-hat-xop-dang-sofa

Ghế lười hạt xốp có kiểu sáng học tập dòng sofa thông thường

Giống nhau chính là kiểu dáng tựa tựa nhau của 2 sản phẩm này. Lý do chính là ghế lười hạt xốp có thực hiện sao chép lại kiểu dáng của sofa. Cả 2 sản phẩm này đều được đầu tư vẻ ngoài khá chăm chút. Từ màu sác, cách phối màu, phối khối cực kì ăn í và hợp nhau.

Có nên thay thế hoàn toàn sofa bằng ghế lười hạt xốp?

Đối với những hộ gia đình có kinh tế ở mức trung bình các bạn có thể lựa chọn ghế lười thay cho sofa vỉ kiểu dáng tương tự, khả năng matxa đỉnh cao và đặc biệt giá thành rẻ hơn sofa rất nhiều. Đối với các căn hộ khá giả, sang trọng thì không nên sử dụng ghế hạt xốp như điểm nhấn mà thay vào đó nên mua thêm 1 – 2 chiếc ghế lười để tạo nên vẻ gần gũ và thoải mái.

Trên đây là bài so sáng về 2 sản phẩm mà tôi rất yêu thích. Chúc các bạn sẽ có được quyết định phù hợp khi sắm sửa cho ngôi nhà mới của mình. Cảm ơn các bạn.

Theo Bayby house’sGọi ngay 0834.665.688