Ghế lười hạt xốp có phù hợp với bà bầu?

Ghế lười hạt xốp có phù hợp với bà bầu?

Thời gian gần đây,  chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đang trong giai đoạn thai kì. Câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất chính là: Ghế lười có phù hợp với bà bầu? Để giải đáp được câu hỏi khá thú vị này, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của ghế lười hạt xốp:

Cũng giống như những chiếc ghế lười hạt xốp thông thường, ghế hạt xốp được cấu tạo từ 2 lớp riêng biệt là: Vỏ ghế và ruột ghế. Các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu vỏ ghế để có thể thay đổi chiếc ghế của mình cho phù hợp. Tuy nhiên, điểm khác biệt của ghế lười chúng tôi chính là chất liệu làm ra chúng. Ruột gối được làm từ những nguyên liệu cao cấp: hạt xốp và vải cao cấp giúp giữ dáng ghế, không bị xẹp lún và biến dạng do lực tác động lên. Vỏ ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ những chất liệu thông thường như thô, nỉ tới những chất liệu cao cấp như: Nhung, chống thấm, chống ẩm…

ghe-luoi-hat-xop-dang-sofa

Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều hình dáng và mẫu mã đa dạng phong phú

Ghế lười hạt xốp không chỉ có một mẫu mà được các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra với sự sáng tạo vô hạn: từ ghế quả lê, ghế tròn, ghế dáng sofa, ghế dáng thuyền…. Các bạn có thể tuỳ ý lựa chọn?

Ghế lười hạt xốp đặc biệt phù hợp với bà bầu:

Đây là lời khẳng định chắc chắn của chúng tôi – https://gheluoihatxop.com.vn. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại tự tin tới vậy? Xin thưa rằng: Chúng tôi đã phục vụ vô cùng nhiều khách hàng là những người đang trong giai đoạn thai kì và nhận được những phản hồi tích cực.

ghe-luoi-hat-xop-cho-ba-bau

Ghế lười hạt xốp nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng là các bà bầu

Các bà bầu thường gặp khó khăn trong việc nằm, ngồi ở những chiếc ghế hoặc giường thông thường do càng về cuối thai kì bụng càng lớn và làm đau nhức, mỏi lưng và chân. Tuy nhiên, ghế lười hạt xốp sẽ giải quyết được vấn đề này. Không quá cứng, không quá mềm, không quá bị xô lệch… những chiêc ghế này giúp các bà bầu cảm nhận được sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Bụng sẽ được nâng đỡ một cách vừa phải, không bị đè ép làm khó chịu. Bên cạnh đó, với tác dụng matxa giúp giảm đau nhức và mỏi lưng cổ còn làm các bà bầu thoải mái hơn rất nhiều nữa. Các chị, các mẹ sẽ có những thời gian thoái mái bên gia đình cũng như khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.

Chất liệu tự nhiên an toàn với bà bầu:

Cửa hàng mẹ và bé babykid đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và khả năng gây kích ứng của sản phẩm của mình. Ghế hạt xốp được làm từ những chất liệu cao cấp, gần gũi với thiên nhiên  đặc biệt thích hợp với những cơ thể nhạy cảm như phụ nữ mang  bầu.

nguyen-lieu-xop-cho-ghe-luoi

Ghế lười hạt xốp được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn với người dùng

Tới đây chắc các bạn cũng đã có câu trả lời về câu hỏi ở tiêu đề? Chúc các bạn sẽ có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Theo baby house’sGọi ngay 0834.665.688