Ghế lười hạt xốp – món quà độc đáo mà ý nghĩa

Một trong số các bệnh về tuổi già đó là đau mỏi cơ, đau mỏi vai gáy, đau mỏi cổ…Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của họ. Chẳng những làm mất đi niềm lạc quan trong cuộc sống, còn dễ gây ra tâm trạng không tốt, tuổi thọ sẽ không được kéo dài.

Các bác sĩ khuyên dùng Baby house’s để cải thiện của sống của mọi người, từ trẻ nhỏ cho tới người già. Đặc biệt, nó sẽ như một người bạn vô cùng hữu ích cho sức khoẻ của những người cao tuổi như ông bà của bạn.

Ghế lười hạt xốp – món quà thiết thực mà ý nghĩa

Ông bà là những người có ơn sinh thành đối với thế hệ cha mẹ và cả chúng ta. Chính vì thế, mỗi thành viên trong gia đình đều phải biết quan tâm, lo lắng cho sức khoẻ của những “cây đại thụ” này để cuộc sống gia đình được sum vầy, vui vẻ. Và cũng là cách để báo đáp công lao của ông bà. Lựa chọn mua một chiếc ghế lười hạt xốp tại Baby house’s sẽ là một việc làm thông minh khi bạn đang muốn tặng cho ông bà một vật dụng hữu ích nào đó. Ghế lười hạt xốp đa năng, giúp cơ thể thoải mái ở mọi tư thế dù nằm hay ngồi. Ông có thể tha hồ ngồi đọc báo, bà dùng nó để ngồi khi may vá mà không còn bận tâm tới những cơn nhức mỏi cổ hay sống lưng do ngồi lâu.

ghe-luoi-hat-xop-mon-qua-y-nghia

Ghế lười hạt xốp êm ái, hạn chế những cơn đau nhức mỏi cho ông bà

Với chiếc ghế lười hạt xốp hai trong một này, người già có thể di chuyển tới mọi vị trí trong căn nhà mà không cần sự trợ giúp của con hay cháu họ. Dù trong phòng khách, ra phía sân vườn hay ban công đều rất dễ dàng. Bởi khối lượng của nó vô cùng nhẹ nhàng, chỉ từ 3- 5kg. Cấu tạo phần ruột bên trong hoàn toàn làm bằng vải và hạt xốp, không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi ngồi lên, bạn còn có thể cảm nhận được sự di chuyển có những hạt xốp phía bên trong. Một lượng xốp tản ra hai bên như ôm trọn, nâng đỡ cơ thể bạn. Ghế lười hạt xốp có thể sử dụng luôn như một chiếc giường, giúp giấc ngủ của ông bà sâu hơn, ngủ ngon hơn.

Từ đó, người già sẽ không còn mệt mỏi vì những cơn đau vai gáy khó chịu. Thay vào đó, cuộc sống gia đình bên con cháu sẽ vui vẻ, đầm ấm hơn. Ông bà cũng sẽ sống lạc quan, tích cực tham gia vào những chương trình dành cho người cao tuổi của xã, phường mà không còn phải lo ngại tới vấn đề sức khoẻ nữa. Bên cạnh đó, ghế lười hạt xốp cũng không có chân cứng hay các góc cạnh nhọn  để làm tổn thương tới người già thường có bước đi không vững chắc hoặc mắt không còn tinh tường.

ghe-hat-xop-dang-sofa

Hãy mang đến cho ông bà yêu quý của chúng ta món quà thật ý nghĩa, giúp ông bà thư giãn với ghế lười hạt xốp

Với những thiết kế vô cùng phong phú, ghế lười hạt xốp có đủ màu trang nhã và kích thước phù hợp dành cho người lớn tuổi bởi đây không chỉ là sản phẩm dành cho những người trẻ. Nó được thiết kế ra nhằm mục đích phục vụ tất cả các lứa tuổi.

Sản phẩm có bán tại Baby house’s với giá vô cùng hợp lý.  Chúc gia đình bạn nhiều niềm vui!

Theo Baby house’s.Gọi ngay 0834.665.688