Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng

Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng:

Ghế lười hiện đang là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thời gian gần đây. Tuy nhiên, với sự phong phú về kiểu dáng và mẫu mã, để lựa chọn được chiếc ghế lười phù hợp cho gia đình không phải là công việc đơn giản.

Không giống như những sản phẩm thông thường, ghế lười hạt xốp rất đa dạng về kiểu dáng

Đây là câu nói hoàn toàn đúng khi nói về ghế lười hạt xốp.  Chỉ cần điểm sơ cũng có thể kể ra rất nhiều loại ghế lười khác nhau: ghế dáng thuyền, ghế hình quả lê, ghế hình tròn, ghế dáng sofa, ghế hình chữ nhật

ghe-luoi-hat-xop-hinh-qua-le

Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để phục vụ nhu cầu của người dùng

Mỗi loại ghế lại có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với những không gian nhà, phòng khác nhau. Như ghế quả lê phù hợp với những không gian nhỏ. Có thể đặt tại phòng khách, phòng ngủ đều rất phù hợp. Ngược lại với ghế lười dáng thuyền, loại ghế này có kích thước khá lớn, chỉ phù hợp với những không gian rộng hoặc riêng tư như phòng ngủ, phòng chơi của cả gia đình…

Trước khi lựa chọn một chiếc ghế lười nào đó, các bạn hãy suy nghĩ tới nhu cầu sử dụng và không gian của ngôi nhà mình sau đó hãy quyết định nhé.

Ghế lười hạt xốp có đắt không?

Sở hữu nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nên giá của ghế lười hạt xốp cũng khá rộng. 300.000 VNĐ các bạn cũng đã có thể sở hữu được một chiếc ghế lười hạt xốp. Nhưng cũng có những loại ghế khá đắt lên tới hàng triệu đồng. Lý do tạo ra sự chênh lệch khá lớn về giá cả chính là kiểu dáng, kích thước và chất liệu làm nên ghế.

ghe-luoi-hat-xop-tai-bai-bien-Nha-Trang

Tuỳ vào kiểu dáng, kích thước… ghế lười hạt xốp có các mức giá khác nhau

Với những chiếc ghế có kích thước nhỏ: Ghế quả lê, ghế hình tròn bán kính nhỏ… thì chỉ có giá khoảng vài trăm nghìn. Với những chiếc ghế có kích thước lớn: ghế xuồng, ghế sofa, ghế thuyền… có thể có giá lên cả vài triệu đồng. Bên cạnh đó,  chất liệu vỏ ghế cũng là lí do tạo nên sự chênh về giá.  Với những chất liệu vỏ cao cấp như: nhung, chống thấm,chống ẩm… giá thường chênh từ 50.000 – 100.000 VNĐ so với những sản phẩm cùng kích thước được làm từ những chất liệu cơ bản.

Với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu từ đơn giản tới phức tạp của khách hàng, https://gheluoihatxop.com.vn chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm ghế lười hạt xốp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, đa dạng với giá thành tốt nhất.

Theo Baby House’sGọi ngay 0834.665.688