Ghế lười – món quà ý nghĩa cho các bé

Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào cho em bé của bạn? Vậy thì ghế lười ( gối lười )chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Ghế lười đặc biệt an toàn với các bé

Được làm từ những nguyên liệu hết sức an toàn và min màng: Vải, hạt xố, bông… Thì đây được coi là tiêu chuẩn vàng dành cho các bé từ 6 tháng tới 3 năm. Sẽ không xảy ra trường hợp va đầu vào ghế chảy máu, vấp ghế ngã… như những căn phòng khách toàn kính và gỗ mà ngược lại, với những chiếc ghế lười hạt xốp các bé còn có thể nằm, ôm trên những chiếc ghế này.

ghe-luoi-hat-xop-oval-cho-be

Ghế lười hạt xốp đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ

Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều mẫu mã bắt mắt

Một đặc điểm cũng có thể coi là ưu điểm của ghế lười chính là được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cũng như nhiều kiểu dáng kì lạ bắt mắt sẽ được biệt phù hợp với trẻ nhỏ. Một chiếc ghế lười ( ghế hạt xốp )màu hồng nhẹ nhàng chắc chắn sẽ được các bé gái mê tít, hay một chiếc ghế hình doremon sẽ ko một bé trài nào có thể từ chối được.

ghe-luoi-hat-xop-hinh-thu-cho-be

Ghế lười hạt xốp đa dạng và bắt mắt về mẫu mã

Ghế lười hạt xốp sẽ là nơi các bé thư giãn và vui chơi

Thay vì vui chơi trên thảm, trên ghế thông thường hay trong các cũi thì giờ đây với ghế lười hạt xốp các bé có thể vui chơi thoải mái trên ghế. Những chiếc ghế này có khả năng giữ thăng bằng rất tốt, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để bé chơi một mình trên ghế. Đặc điểm của ghế lười hạt xốp là vô cùng mịn, đặc biệt an toàn do không có cạnh sắc nhọn và vật cứng.

Ghế lười có nhiều hình dáng và mẫu mã đa dạng chính vì thế sẽ mang lại hứng thú cho các bé. Đặc biệt, những chiếc ghế lười hạt xốp mang hình hoạt hình hoặc hình thú bông ngộ nghĩnh sẽ mang tới cho bé những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những hạt xốp và bông trong ghế di chuyển theo tư thế ngồi của bé sẽ giúp bé luôn thoải mái khi vui chơi bên cạnh đó còn cho bé cảm giác thú vị, thích thú.

Các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho các bé yêu của mình nhứng chiếc ghế lười hạt xốp để giúp bé có thể thoải mái vui chơi trong khi các bạn đang thực hiện việc nhà hay bất kì công việc nào khác. Chúc các bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Theo Baby house’sGọi ngay 0834.665.688