Kết hợp giường tầng & ghế lười – Tiết kiệm không gian phòng ngủ cho bé

Theo các Kiến trúc sư, không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng thích ngủ giường tầng; bởi nó mang lại cảm giác thoải mái và tăng không gian cho phòng ngủ. Khi sử dụng giường tầng, sẽ tiết kiệm được diện tích để có thể sử dụng thêm vật dụng khác. Các kiến trúc sư gợi ý:  với những không gian phòng ngủ nhỏ; không gian bên dưới giường tầng có thể sắp xếp những vật dụng như ghế lười, võng, bàn học,… Sự kết hợp này mang đến sự rộng rãi và linh hoạt trong không gian phòng ngủ.

Kết hợp ăn ý giữa ghế lười và giường tầng.

Diện tích phòng ngủ thường không lớn, giường tầng được nhiều gia đình lựa chọn để bố trí phòng ngủ.

Giường tầng và ghế lười là sự kết hợp vui vẻ giữa công năng sử dụng và giải pháp tiết kiệm không gian tối đa trong phòng ngủ. Phòng ngủ nhỏ có thể sắp xếp 1 chiếc giường tầng để làm chỗ ngủ; bên dưới giường thay vì xếp thêm 1 chiếc giường nhỏ thông thường. Ghế lười sẽ là 1 chiếc ghế ngồi thư giãn đa năng tiện dụng.

Sự kết hợp này cũng rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hay người trẻ độc thân. Khu vực bên dưới giường tầng sẽ được sắp xếp làm khu vực nghỉ ngơi, thư giãn cùng với 1 chiếc ghế lười.


Hoặc với các bạn nữ điệu đà, thích trang hoàng phòng lung linh như công chúa; không gian bên dưới giường sẽ là nơi để các nàng trưng bày những món đồ; treo đèn trang trí, nằm thả hồn trên chiếc ghế lười hạt xốp.

Đối với phòng ngủ dành cho 2 hay nhiều người, sử dụng bộ giường tầng đôi sẽ tốn diện tích nhiều. Lựa chọn ghế lười để làm nội thất được cho là hợp lý hơn dùng bộ bàn ghế gỗ, kệ tủ gỗ; vì không nên có quá nhiều vật dụng gỗ cứng nhắc trong 1 căn phòng nhỏ.

 

Ghế lười hạt xốp với nguyên liệu hạt xốp có độ đàn hồi tốt, người sử dụng có thể thoải mái thư giãn; quan trọng hơn sự linh hoạt của chiếc ghế này sẽ gia tăng diện tích cho căn phòng.

Gía thành của loại ghế lười khá rẻ, chỉ từ 300 ngàn trở lên bạn có thể sử hữu được 1 mẫu ghế đa năng này. Xem thêm các sản phẩm Ghế lười do xưởng Ghế lười hạt xốp Babykid cung cấp tại: https://gheluoihatxop.com.vn

Sử dụng võng cũng là 1 lựa chọn không tồi.


Cấu tạo của những chiếc giường tầng đa năng gồm 2 giường đơn được xếp chồng lên nhau. Ở tầng 1, có thể được tận dụng thành một giường nằm sát đất. Hoặc có thể tạo thêm chức năng giải trí cho bé khi lắp đặt thêm 1 chiếc võng nhỏ ở bên dưới giường tầng . Điều này tạo nên một không gian tiện nghi, dễ sử dụng và an toàn; giúp bé học – ngủ – chơi một cách linh hoạt và dễ dàng.

Lắp đặt võng xếp vào dưới giường tầng khá đơn giản, gia chủ có thể liên hệ các đơn vị thi công lắp đặt; hoặc có thể tự đặt mua võng và tự lắp đặt.Gọi ngay 0834.665.688