Chiếc ghế hạt xốp trong căn phòng với thời tiết rét buốt

Với thời điểm hiện tại, 30/1 nhiệt độ ngoài trời tại khu vực phía Bắc chỉ khoảng 10 độ. Sự xuất hiện của chiếc ghế hạt xốp  trong căn phòng với thời tiết rét buốt của bạn thật là tuyệt vời. Không phải sợ sệt đặt mông xuống những chiếc ghế băng lạnh giá. Ghế lười hạt xốp mang đến cảm giác ấm cúng, xum vầy. Với thời tiết lạnh giá như vậy, cả gia đình quây quần nhau tại phòng khách, trò chuyện với nhau thì còn gì bằng.

ghe-hat-xop-chat-lieu-nhung

Hơn nữa những sản phẩm ghế lười chất liệu nhung vô cùng bắt mắt, không kém thời trang và tinh tế dành cho ngôi nhà của bạn. Bạn không còn phải băn khoăn rằng đặt chiếc ghế hạt xốp trong căn phòng sẽ bị kém sang trọng. “Ghế lười hạt xốp nội thất đa năng cho ngôi nhà của bạn“. Đó là câu sloggan của cửa hàng Mẹ và bé Babykid.

Đặc biệt hơn, mẫu mã đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng với sự cập nhập xu hướng trên thị trường cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Cửa hàng Mẹ và bé Babykid đã tạo ra những sản phẩm ghế lười với nhiều dáng ghế khác nhau: dáng quả lê, dáng tròn, dáng sofa, dáng thuyền, dáng oval, dáng vuông, dáng hình chữ nhật,vv… Mang đến những khối hình vô cùng tiện ích và đa năng, tạo điểm nhấn độc đáo dành cho không gian của bạn!

baby-ghe-luoi-hat-xop

Một điều quan trọng nữa là phần họa tiết sản phẩm. Họa tiết trang trí trong sản phẩm ghế lười của BBK cũng rất phong phú. Sự kết hợp vô cùng tinh tế, đơn giản nhưng không gây cảm giác nhàm chán cho người dùng. Babykid.vn sử dụng các họa tiết gần gũi với cuộc sống, để cao cái đẹp, ưa chuộng sự đơn giản nhưng không hề lỗi mốt. Chính những họa tiết như vậy sẽ toát lên được sự sang trọng cho căn phòng của bạn, và sẽ trở thành điểm đáng chú ý, nổi bật nhất cho căn phòng.

ghe-luoi-hat-xop-hoa-tiet-dep

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng, sở hữu một chiếc ghế hạt xốp cho căn phòng, ngôi nhà của bạn trong những ngày đông giá rét như này. Tại Gheluoihatxop.com.vn.Gọi ngay 0834.665.688