Sắc đỏ ngập tràn ghế lười Babykid- hòa vào cảm xúc của triệu triệu trái tim Việt Nam.

Hòa vào dòng cảm xúc của cả nước với sự chiến thắng tuyệt vời của U23 Việt Nam, team lười cho ra mắt bộ sản phẩm ghế lười hạt xốp với tông màu đỏ chủ đạo góp vào niềm vui chung của toàn dân tộc. Ngày 24/01 vừa qua hàng triệu trái tim của nhân dân Việt Nam thổn thức và chung một nhịp đập hướng về Tổ  Quốc, lòng tự hào, tự tôn dân tộc được thể hiện một cách mạnh mẽ và sâu sắc, tràn đầy cảm xúc.

 

 

ghe-luoi-an-mung-chien-thang

Sắc đỏ của áo, của cờ, của ghế lười Babykid ngập tràn trên khắc các nẻo đường của Tổ Quốc, những dòng xe với ngọn cờ Tổ Quốc nối đuôi nhau để chúc mừng. Đã từ rất lâu rồi, Việt Nam mới có một sự kiện đặc biệt như vậy được diễn ra với sự tham gia đông đảo của tất cả người dân  từ  trẻ già, trai gái, lớn nhỏ….

 

Góp vào ngày hội của toàn dân tộc, team lười mang đến những mẫu ghế lười hạt xốp với tông màu đỏ đô chủ đạo hòa vào niềm vui chung của cả dân tộc, hòa vào cảm xúc của triệu  triệu trái tim Việt Nam.

Ghế lười hạt xốp dáng lê hình quả dâu tây vô cùng đáng yêu, bắt mắt và nghộ nghĩnh. Là dòng sản phẩm không chỉ hấp dẫn các bé gái mà còn thu hút sự chú ý của người lớn.

ghe-hat-xop-dang-le-mung-chien-thang

Gối  xốp dáng lê chất liệu da lôn trơn, đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi và độc đáo

Gối  hạt xốp hình thú trẻ trung, đáng yêu và cực kỳ hấp dẫn để bé yêu của bạn tha hồ khám phá và hưởng thụ.

ghe-hat-xop-an-mung-chien-thang

Ghế lười thổ cẩm kết hợp với tông màu đỏ đô phối hợp hài hòa, đậm đà bản sắc dân tộc , mang đậm tính truyền thống của người dân Việt Nam.

ghe-luoi-tho-cam

Đến với ghế lười Babykid để tận hưởng khoảnh khắc trọn vẹn này, ngồi ghế lười tông đỏ Babykid xem Chung kết U23 còn điều gì tuyệt vời bằng.

ghe-hat-xop-dau-tay-do

Ghế lười hạt xốp BBK– nội thất sang chảnh cho ngôi nhà hiện đại của bạn, hòa vảo cảm xúc của dân tộc, ngồi ghế lười mang niềm vui tới.

Liên hệ 0967 301 896 để được tư vấn đặt hàng những mẫu gối chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG BÁN HÀNG BBK

Chuyên cung cấp sản phẩm cho Spa, Studio, Văn phòng, Cafe, Event,…

Số 7 Ngõ 9 – Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội 

Phone: 024 6259 6259 – 0127 5225 888 – 0967.301.896 (ZALO)

CS2: Số 9 Ngõ 16 Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0169.369.9898 – 0123 5455.888

Liên hệ: Fanpage, Zalo, ViberGọi ngay 0834.665.688