Sale sập sàn ghế lười hạt xốp dáng lê

Hệ thống cửa hàng Babykid chuyển kho nên đồng loạt không chỉ đồ chơi những mẫu ghế lười hạt xốp dáng lê đang sale sập sàn. Những mẫu ghế lười trơn màu, size L rộng rãi, với số lượng có hạn đang chờ gia đình mình rinh ngay về nào.

1. Những ưu điểm của ghế lười hạt xốp dáng lê

Ghế lười hạt xốp dáng lê được đa phần các gia đình lựa chọn bởi sự tiện lợi và độc đáo trong thiết kế. Không chỉ đẹp, lạ mắt trong bài trí mà còn là những phút giây thư giãn, thoải mái, xóa tan căng thẳng. Bởi thiết kế những hạt xốp linh động, ôm sát cơ thể như đang massage.

Dáng lê rất linh hoạt trong  quá trình sử dụng, có thể thay đổi 5 tư thế: nằm, ngồi, tựa, ngả lưng, bán ngả lưng.

Ghế lười hạt xốp dáng lê với thiết kế tay cầm dễ dàng khi di chuyển và treo gọn khi chưa sử dụng.

Ghế lười hạt xốp có cấu tạo gồm 2 phần tách biêt: phần vỏ và ruột gối. Việc tách biệt hai phần giúp bạn dễ dàng thay vỏ gối khi muốn đổi sang mẫu mới đẹp và phong cách hơn. Hoặc không may vỏ bị sớm do va chạm vật sắc nhọn. Thêm một ưu điểm nữa là dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc thay xốp, thêm xốp mới sau một khoảng thời gian sử dụng.

Một chiếc ghế lười hạt xốp dáng lê rộng rãi, bền, dễ vệ sinh, phù hợp mọi thiết kế căn hộ rất nhiều ưu điểm.  Giá cả rất hợp lý so với một mẫu ghế sofa đắt tiền hay những mẫu ghế gỗ truyền thống.

2. Những mẫu ghế lười hạt xốp sale mạnh của Babykid

Các sản phẩm sale của Babykid là ghế lười hạt xốp dáng lê size L(90cm x 120cm ) giá chỉ 550K. Là các mẫu kế theo chủ nghĩa tối giản, đơn màu. Nhưng dễ dàng phối hợp và bố trí với mọi phong cách thiết kế kiến trúc từ cổ điển, đến hiện đại, phá cách.

Size L của ghế lười hạt xốp có thể cho một người lớn ngồi thoải mái hoặc 1 người lớn một trẻ con.

Chất liệu vải da lộn với đặc tính dai, đàn hồi tốt đảm bảo vệ sinh thoải mái bằng máy giặt thoải mái.

Với đủ các màu sắc từ tone lạnh: xám, nâu, xanh, tím đến những tone ấm hồng, đỏ. Nhiều màu sắc cho nhà mình lựa chọn. Babykid có nhận đặt mau theo yêu cầu và thiết kế của khách. Những sản phẩm bị lỗi vải, lỗi kỹ thuật được đổi trả trong vòng 3 ngày.

 Gọi ngay 0834.665.688