So sánh ghế lười hạt xốp hình quả lê và hình thuyền

So sánh ghế lười hạt xốp hình quả lê và hình thuyền:

Thơi gian gần đây, những khách hàng đến với https://gheluoihatxop.com.vn thường xuyên phân vân giữa 2 loại ghế lười: Ghế lười hạt xốp hình quả lêghế lười hạt xốp hình thuyền. Để giúp các bạn có thể hiêu hơn về 2 dòng sản phẩm này, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bài so sánh chi tiết và cụ thể sau đây:

Về cấu tạo và nguyên liệu:

Tại cửa hàng mẹ và bé có cả ghế lười hạt xốp hình quả lê và hình thuyền đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp: hạt xốp cao cấp không bị xẹp lún do sức nặng, vải vụn, bông…, vải vỏ được làm từ các loại chất liệu từ bình dân tới  cao cấp tuỳ theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

hat-xop-dung-cho-ghe-luoi-hat-xop

Bên trong ghế lười là hạt xốp và bông cao cấp

Về cấu tạo, cả 2 dòng sản phẩm này đều có cấu tạo từ 2 phần: ruột ghế và vỏ ghế. 2 phần này hoàn toàn là 2 phần tách biệt và không có quá nhiều liên quan tới nhau.

Về kiểu dáng và kích thước:

Vì là 2 dòng ghế khác nhau nên 2 loại ghế này có hình dáng hoàn toàn khác nhau.

ghe-luoi-xop-cao-cap

Ghế lười hạt xốp hình quả lê

ghe-luoi-hat-xop-dang-thuyen-size-S

Ghế lười hạt xốp hình thuyền

Với 2 hình ảnh ở trên các bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được 2 dòng ghế này ngay khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên.

Về kích thước của 2 chiếc ghế này, có thể nói chung rằng, kích thước của dòng ghế lười  ( hay còn gọi là gối lười ) tương đối linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế hạt xốp có kích thước theo yêu cầu để đặt may riêng. Lần lượt từ nhỏ tới lớn thì giá thành của các sản phẩm này cũng tăng lên từ khoảng vài trăm nghìn cho tới hàng triệu đồng trên một sản phẩm.

Không gian sử dụng phù hợp:

Dựa theo kích thước và hình dáng của 2 sản phẩm này thì chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên ngay cho các bạn nhu sau về không gian đặt những chiếc ghế này. Với ghế lười hình quả lê các bạn có thể đặt tại phòng khách như một chiếc ghế matxa, ghế thư giãn.. vì kích thước của ghế tương đối gọn, mang đến vẻ ngoài lịch sự cho phòng khách của bạn. Bên cạnh đó, với ghế lười hình thuyền, nhìn vào các bạn có thể tưởng tượng tới ngay một ghế nằm có kích thước khá lớn. Các bạn nên đặt sản phẩm này trong phòng ngủ, phòng chơi hoặc ngay trong phòng làm việc. Chúng sẽ trở thành nơi thư giãn rất hữu ích cho bạn sau một thời gian dài làm việc.

Trên đây là bài so sáng về 2 dòng sản phẩm ghế lười hạt xốp hình quả lê và hình thuyền. Chúc các bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Theo Baby house’sGọi ngay 0834.665.688