Tác dụng tuyệt vời của ghế lười hạt xốp vơi người bị bệnh xương khớp

Các bệnh về xương khớp tuy không quá nguy hiểm về tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lâu dài và gây khó khăn đến sinh hoạt của người mắc bệnh. Bởi vậy, lựa chọn những món đồ thoải mái cho sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn và hỗ trợ vật lý trị liệu cho người mắc bệnh là vô cùng cần thiết. Và ghế lười hạt xốp chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người mắc các bệnh về xương khớp bởi những đặc tính ưu việt của nó:

Ghế lười (tiếng Anh là beanbags) hay còn gọi là Gối xốp, ghế xốp ra đời vào năm 1968  do các nhà nội thất người Ý phát minh, ngày nay mẫu ghế này rất được ưu chuộng tại các nước Châu Âu và đang là món đồ dẫn đầu xu hướng nội thất 2017

Khác với các món đồ nội thất được làm từ gỗ, nhựa cứng nhắc hay từ mút nhàm chán, ghế lười hạt xốp được cấu tạo từ những hạt xốp  không thấm nước với kích thước từ 2 – 6 mm siêu nhẹ, tạo độ êm ái. Đặc biệt, các hạt xốp này di chuyển vô cùng linh hoạt tùy theo dáng ngồi khi sử dụng. Các hạt xốp này khi di chuyển có tác dụng giống như những hạt massage cho xương khớp như 1 biện pháp vật lý trị liệu nhẹ nhàng tại gia ngay từ lúc nghỉ ngơi, thư giãn cho bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp.

ghe-luoi-hat-xop

Ngoài ra, ghế lười hạt xốp được thiết kế 2 lớp: vỏ ghế và túi đựng hạt xốp. Với vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp như kaki, da lộn, cotton, nhung lạnh, thổ cẩm. Vỏ ngoài đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau và đặc biệt được ưa thích với chất liệu cotton, thổ cẩm vì những chất liệu này có thể sử dụng quanh năm phù hợp với khí hậu 4 mùa đa dạng của Việt Nam.

goi-luoi-hat-xop-cao-cap

 Nên mua ghế lười hạt xốp tại đâu?

Hệ thống bán hàng toàn quốc BABYKID.VN đã đón đầu xu hướng nội thất ghế lười hạt xốp ngay từ những ngày đầu tiên. Ghế lười hạt xốp của BABYKID.VN được yêu thích bởi mẫu mã đa dạng, với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau, sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của từng khách hàng.

vui lòng liên hệ với Babykid.vn để được tư vấn:

ĐC:  4A, ngõ 36 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội – VN

0127.5225.888 – 0967.301.896

Website: https://gheluoihatxop.com.vn/

Bài viết bạn lên đọc trước khi chọn mua ghế lười hạt xốp

Hướng dẫn chọn mua ghế lười hạt xốpGọi ngay 0834.665.688