Tại sao bạn nên chọn nệm thú bông thay vì nệm thông thường ?

1/3 thời gian của cuộc đời, chúng ta chỉ dành để… ngủ. Ngủ, ăn uống, vận động… là những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được đối với con người. Thiếu ngủ, con người sẽ suy kiệt sức lực, hao mòn thân thể, chóng già, sinh bệnh tật, làm cho làn da chống nhăn, khô và sạm… Trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu nệm, tuy nhiên nệm thú bông đang là xu hướng và lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt?

Tại sao bạn nên chọn nệm thú bông thay vì nệm thông thường ?

1. Nệm thú bông Giá cả hợp lý

Trên thị trường, trung bình một sản phẩm nệm cao su có giá dao động trong khoảng từ 7 đến 20 triệu. Với mức thu nhập 5-7 triệu của đại đa số gia đình Việt Nam thì một khoản chi cho nệm cao su thật sự cần suy xét. Trong khi đó, nệm bông ép, nệm lò xo, nệm thú bông, giá dao động từ 1,5 đến 4 triệu mà cũng thoải mái, dễ chịu. Hoàn toàn vừa với túi tiền và mức chi cho phép.

Một đặc điểm quan trọng nữa là sau một thời gian dài sử dụng, bạn muốn phục hồi bông như mới thì có thể giặt bông hoặc đơn giản là nhồi thêm bông, không bao giờ phải nghĩ đến chuyện bỏ cái nệm vì nó bị xẹp, bị lõm ở giữa, bị đổ bụi v.v… như nệm bình thường. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm túi ngủ  – vừa đẹp vừa đồng bộ, vừa tiết kiệm chi phí mua thêm chăn/ mền.

2. Dễ giặt tại nhà, vệ sinh toàn diện từ ruột đến vỏ

Trong khi nệm bông ép, nệm lò xo, nệm cao su chỉ có thể giặt drap rất phức tạp thì cách vệ sinh nệm thú bông đơn giản hơn rất nhiều. Với cấu tạo 2 lớp tách biệt với phần vỏ nệm và ruột nệm, việc vệ sinh nệm thú bông cũng tương đối dễ dàng.

Các bạn tháo rời 2 lớp của nệm. Sử dụng phần khóa kéo, lột từ từ từ phần đầu nệm tới cuối nệm. Giặt vỏ nệm có thể giặt bằng tay hoặc giặt bằng chế độ giặt nhẹ của máy giặt.

3. Nệm thú bông Gọn nhẹ và dễ vận chuyển hơn

Nệm cao su khá nặng, khối lượng khoảng 5 đếm 10 kg là mức trung bình, rất khó khăn cho việc di chuyển. Nệm lò xo nhẹ hơn song lại không thể cuốn. Trong khi nệm ép bông và nệm thú bông khá nhẹ và dễ dàng di chuyển, linh hoạt; dễ dàng gập gọn, thay đổi vỏ nệm hình khác theo sở thích.

Bạn muốn có một hình thái mới cho chiếc nệm bông hình thú của mình; bạn có thể đến cơ sở nhà Babykid để đặt cho mình một chiếc vỏ nệm mới. Bạn có thể đặt màu sắc khác hoặc họa tiết khác có thể phù hợp với dáng nệm của bạn.

4. Tác động đến tinh thần của giấc ngủ

Cực kỳ hữu hiệu nữa mà các bậc phụ huynh nên biết là; nhờ nệm thú bông bé sẽ dễ dàng thích nghi với “vấn đề nan giải” ngủ riêng và ngủ đúng giờ.

5. Mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều trang web bán hàng; nhiều cửa hàng bán loại nệm thú bông với đủ loại chất liệu như vải nỉ, vải thun, vải cotton;… Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có sẵn hàng, có thể đưa ra nhiều hình thức chọn lựa linh hoạt; đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu riêng của bạn với giá cả hợp lý như nhà Babykid. Bạn có thể đến các cửa hàng Babykid để kiểm tra chất liệu và mẫu mã sản phẩm trực tiếp.Gọi ngay 0834.665.688