10 bản vẽ ghế lười nhìn là mê, làm là chất

Trong một thiết thế chuẩn nhất thiết cần lưu ý các nguyên tắc bố cục cơ bản như cân bằng, nhịp điệu, sự chuyển động và tỷ lệ, sau đó hiện thực hóa thông qua quy mô, vị trí, giá trị và cuối cùng là sử dụng màu sắc, đường nét, hình dạng, kết cấu và không gian để thể hiện.

Ghế lười hạt xốp với rất nhiều dáng ghế khác nhau: ghế lười hình quả lê, ghế lười hình tam giác, ghế lười hình thuyền, ghế lười hình tròn, ghế lười hình trụ, ghế lười dáng sofa, ghế lười hình thú…

Trong đó, ghế lười hạt xốp dáng lê được rất nhiều người người ưa thích từ các bé, giới trẻ, tuổi teen đến các cặp vợ chồng và người cao tuổi. Dáng này có thể hoàn toàn linh hoạt làm ghế ngồi, gường mini trong gia đình, nằm mọi tư thế.

1. Ghế lười hạt xốp dáng lê linh hoạt

Trong bản vẽ các hình chiếu đứng, hình chiếu bằng, hình chiếu ngang là mô tả thiết kế ba chiều của mẫu dáng lê này.

Bao gồm hình tròn đường kính 72 cm, hình giọt nước dài 99cm và dạng cong một nửa có đáy. Với mẫu thiết kế như thế này và phần vỏ bên trong đổ hạt xốp bạn hoàn toàn có thể linh hoạt mọi tư thế như ở ở trên. Dễ dàng kết hợp mặt trên là một loại vải họa tiết; mặt dưới và mặt hai bên là vải trơn một màu vô cùng độc đáo, lạ lẫm.

2. Ghế lười hạt xốp dáng lê cố định

Kiểu thiết kế này hình dáng lê sẽ cố định, chắc chắn và rõ ràng hơn. Phần tựa cao, phần không gian ngồi và thả tay thư giãn rộng rãi, êm ái vô cùng. Phần thân thiết kế phình như được bơm áp suất, có cảm giác căng và đầy.

3. Ghế lười hạt xốp hình tròn

Chiếc ghế hình tròn nhìn có cảm giác mini, bé bé xinh xinh rất phù hợp để phòng bé ngồi học; đọc sách hay thư giãn, nghe nhạc, chơi game cùng bạn bè. Mẫu ghế được tạo thành từ hai hình tròn đường kính 70cm và 80cm và một hình chữ nhật dài 260 cm, rộng 110cm bị khoét tròn dạng đồ thị.


Mẫu ghế này cũng rất phù hợp để trong phòng đọc sách hoặc quán cà phê đem lại cảm giác thanh lịch, gần gũi.

4. Ghế lười hạt xốp hình thuyền

Mẫu ghế này dễ đem lại cho người dùng cảm giác relax hoàn toàn; thả hồn vào những bản nhạc hay cảm giác tĩnh mịch yên bình nhìn nhận lại bản thân. Dáng thuyền được ghép từ 3 miếng tam giác; bạn nên phân tách màu sắc hai miếng phần đáy một màu và miếng ở phần trên một màu. Để chiếc ghế hiện rõ hình thuyền và thêm sinh động.

Những dáng ghế lười sofa, dáng khối chắc chắn và cố định hình thù; dáng ghế hơn cần được ghép từ các miếng có nhiều hình thù hơn, nhiều miếng khối vuông và chữ nhật hơn. Song những mẫu này nên để phòng khách vì nó có hình khối rõ ràng; dáng như sofa tạo cảm giác sang trọng, lịch sự hơn.Gọi ngay 0834.665.688