10 rạp chiếu phim ghế lười, gối xốp nổi tiếng thế giới

Bạn đã từng đến một rạp chiếu phim có toàn bộ ghế ngồi là ghế hạt xốp? Dưới đây chính là 10 rạp chiếu phim ghế lười, gối xốp nổi tiếng nhất trên thế giới. Bạn sẽ được thả mình trên ghế xốp êm ái và được tận hưởng cảm giác thư giãn trọn vẹn khi xem bộ phim tuyệt vời.

  1. Rạp BeaniePlex tại TGV Sunway Pyramid – Selangor Darul Ehsan, Malaysia

BeaniePlex là một trong những rạp chiếu phim ghế lười, ghế xốp đầu tiên và nổi tiếng nhất trên thế giới.  Ghế hạt xốp được sử dụng tại đây là dạng ghế xốp chữ nhật, nó có thể chứa hai người lớn ngồi. Ghế được đặt trên khung cứng với tựa lưng vững chắc, ghế hạt xốp êm ái rất thoải mái và nó mang lại trải nghiệm giống như xem phim trên giường.

2. The Bean Bag Cinema – Dublin, Ireland
Rạp The Bean Bag Cinema rạp thu hút lượng người xem rất lớn từ những ngày đầu. Rạp này cung cấp nhiều bộ phim khác nhau gồm cả phim chiếu mới và những tác phẩm kinh điển. Khách hàng thường lựa chọn các tác phẩm kinh điển khi dùng phòng chiếu có ghế lười, gối xốp.

3. BFF Beanbag Cinema – Belfast, Bắc Ireland
BFF Beanbag Cinema là một phần của Liên hoan phim Belfast. Rạp chiếu phim vào những thời điểm khác nhau trong mùa hè và mùa thu. Những bộ phim được đánh giá cao trên thế giới sẽ được lựa chọn và chiếu tại đây, chủ yếu là các tác phẩm hài kịch, tình cảm kinh điển.

4. Backyard Cinema – Camden Lock, Vương quốc Anh
Backyard Cinema là một rạp chiếu phim mùa hè ngoài trời. Những chiếc ghế ở đây thuộc dòng ghế xốp dáng sofa đơn và có thêm 1 vài mẫu ghế xếp. Người xem phim có thể ngồi ghế xếp hoặc dùng ghế hạt xốp. Nhân viên phục vụ sẽ mặc trang phục vào những năm 1950, tại đây có phục vụ cocktail, bia, rượu, bánh mỳ kẹp, bỏng ngô, thịt nướng. 

5. Cult Screens – Vương quốc Anh
Cult Screens là một chuỗi các rạp chiếu phim ghế lười ở Anh được dựng ở các địa điểm ở Reading, Oxford, Bristol và Swindon. Rạp chiếu phim lưu động này chỉ xuất hiện vào mùa hè với hơn 100 chỗ ngồi bằng ghế hạt xốp. Những phim được chiếu tại đây chủ yếu là tác phẩm kinh điển trên thế giới.

6. WE Cinemas Beanbag Lounge – Suntec City, Singapore
WE Cinemas đã hoạt động từ những năm 1940, nhưng chuỗi rạp chiếu phim ghế lười mới được mở thêm gần đây với tên Beanbag Lounge. Tại đây có phòng VIP toàn bộ ghế ngồi là ghế hạt xốp, và các phòng thường gồm có 16 ghế hạt xốp siêu thoải mái ở những hàng ghế VIP chính giữa. Tại đây có rất nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em như cầu trượt, Xbox, Xbox Kinect

7. Happiness World Screen – Bangkok, Thái Lan
Happiness World Screen được coi là một trong những rạp chiếu phim hay nhất ở Thái Lan. Chỗ ngồi tiện nghi với 126 chỗ ngồi bao gồm 3 lựa chọn độc đáo: ghế bành thoải mái, giường sofa và ghế hạt xốp. Tất cả các bộ phim phát ở đây đều phù hợp với trẻ em và bầu không khí rất sôi động dành cho trẻ nhỏ và gia đình.

8. Câu lạc bộ bãi biển Gili Air – Gili Air, Indonesia
Câu lạc bộ bãi biển tại quần đảo Gili được xem như một khu nghỉ mát kỳ lạ phục vụ khách quốc tế. Tại đây phục vụ chỗ ngồi chủ yếu là ghế hạt xốp và ghế mây. Địa điểm này dựng màn hình chiếu phim ngoài trời vào mỗi buổi tối.

9. Bean Bag Theater – Thung lũng Moreno, California
Rạp Bean Bag Theater không phải là 1 rạp chiếu công cộng, đây là 1 rạp chiếu tư nhân dành cho ai muốn thuê riêng. Rạp chiếu phim này thường được thuê riêng cho các bữa tiệc sinh nhật chỉ dành cho trẻ em. Rạp chiếu phim này chuyên sử dụng túi ghế hạt xốp dáng tròn cỡ cho 1 người ngồi để sử dụng.

10. Landmark Theatres Inwood- Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Landmark Theatres Inwood được xem là rạp chiếu phim độc đáo nhất ở Mỹ. Rạp chỉ phát các bộ phim độc lập và phim nước ngoài. Phòng chiếu phim rộng gồm ghế sofa và ghế hạt xốp cỡ lớn ở gần màn hình chiếu phim.

Trên đây là 10 rạp chiếu phim ghế lười, gối xốp nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới. Liên hệ 01275225888 đặt mua gối xốp và thư giãn mỗi ngày khi xem các bộ phim hay nhất hè này.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG BÁN HÀNG BBK

Chuyên cung cấp sản phẩm cho Spa, Studio, Văn phòng, Cafe, Event,…

Số 7 Ngõ 9 – Đặng Thùy Trâm – Hà Nội – Hoàng Quốc Việt

Phone: 024 6259 6259 – 0127 5225 888 – 0967.301.896 (ZALO)

CS2: Số 50, ngõ 6 Bà Triệu – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0169.369.9898 – 0123 5455.888Gọi ngay 0834.665.688