2 LƯU Ý trong lựa chọn nội thất cho chung cư mini, căn hộ nhỏ và vừa vẫn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi – ghế lười hạt xốp đều ĐẠT CHUẨN!

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn nội thất cho không gian vừa và nhỏ với ghế lười

Thời điểm khi mà người dân đổ dồn về các đô thị ngày càng tăng, các gia đình lựa chọn những căn hộ chung cư vừa và nhỏ là xu thế tất yếu. Song diện tích EO HẸP mà vẫn muốn sự tiện nghi khiến bài toán trong sắp xếp và bài trí trở nên nan giải. Vậy những lưu ý, nguyên tắc nên tham khảo và để tâm ở đây là gì?

  1. Dùng nội thất ĐA NĂNG, sử dụng được NHIỀU MỤC ĐÍCH

Hạn chế những nội thất không cần thiết hay cồng kềnh ,chiếm diện tích như ghế sofa, giường to rộng thay vào đó là nội thất nhỏ gọn, linh hoạt, dễ di chuyển

Ghế lười hạt xốp với đủ các dáng ( dáng quả lê, dáng sofa, dáng thuyền, hình trụ, hình tròn, hình quả bóng,…) và đủ các kích thước khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ghế có thể linh hoạt ngồi thẳng, ngồi tựa, bán ngả lưng, ngả lưng, nằm… Dễ dàng di chuyển với các mục đích sử dụng hay treo lên, cất gọn nếu muốn sử dụng không gian đó phát sinh.

  1. Nên chọn nội thất sáng màu

Với những căn hộ nhỏ bạn nên chọn tông màu sáng như kem nhạt, xanh ngọc, trắng, be… giúp ngôi nhà vừa hài hòa lại vừa thông thoáng.

Ghế lười cao cấp Babykid với đủ mẫu mã và chủng loại, gam màu và phối họa tiết KHÔNG NGÁN bất cứ phong cách nào từ tối giản, vintage đến phong cách hiện đại phương Tây.

Hãy đến với ghế lười hạt xốp Babykid https://gheluoihatxop.com.vn không chỉ đơn giản là thẩm mỹ mà còn là đa dạng và toàn diện.

MỘT SỐ BÀI VIẾT VỀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP BẠN LÊN ĐỌC THAM KHẢO

1, Trải nghiệm sự thoải mái cùng ghế lười hạt xốp

2, Ghế lười hạt xốp, vật dụng hữu ích trong gia đình bạn

3, Ba công dụng tuyệt vời mà ghế lười hạt xốp mang lại

4, Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng ghế lười hạt xốp

5, Địa chỉ mua ghế lười hạt xốp uy tín

Bạn có thể gọi điện theo hotline: 0967 301 986 hoặc inbox fanpage tại đây để lựa chọn những mẫu ghế yêu thích.

 Gọi:0835.455.888