7 cách có thể sử dụng ghế lười xốp tại văn phòng làm việc

Ghế lười xốp đã xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam. Hiện nay, ghế lười xốp còn được sử dụng nhiều hơn tại các khu vui chơi, trường học và cả các văn phòng làm việc trên khắp thế giới. Điều gì khiến ghế lười xốp được yêu thích sử dụng tại các văn phòng đến vậy? Và ghế lười xốp có thực sự thực tế trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp? Ghế lười Babykid sẽ chỉ cho bạn thấy 7 cách có thể sử dụng ghế lười xốp trong văn phòng làm việc để trả lời cho 2 câu hỏi trên.

7 cách có thể sử dụng ghế lười xốp tại văn phòng làm việc

Ghế lười hạt xốp đa năng mang đến sự thoải mái, sản phẩm mang lại phong cách mới cho văn phòng làm việc và bạn có thể sử dụng ghế lười xốp với vô số cách khác nhau. Hiện ghế lười hạt xốp đã có mặt tại rất nhiều văn phòng công ty. Ghế lười có công dụng như thế nào tại đây?

  1. Khi ngồi làm việc

 

Bạn có thể sử dụng ghế lười xốp như 1 chiếc ghế văn phòng làm việc bình thường, bạn có thể sử dụng 1 chiếc ghế lười dáng quả lê hoặc chiếc ghế lười dáng chữ nhật để sử dụng. Ghế lười dáng chữ nhật, quả lê bạn có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc. Ghế lười êm ái, nâng đỡ lưng, hông, vai giúp bạn có thể ngồi làm việc thoải mái hàng giờ liền trước máy tính.

2. Sử dụng trong phòng hội thảo, họp nhóm

Ghế lười hạt xốp đa năng còn đặc biệt thích hợp sử dụng trong phòng hội thảo hay 1 cuộc thảo luận bàn tròn. Ghế lười xốp thật sự rất thích hợp cho mọi phòng họp. Hãy quên đi những chiếc ghế tựa cứng nhắc trong phòng hội nghị ngột ngạt, Chiếc ghế lười Babykid là 1 lựa chọn tuyệt vời, làm tăng tính tương tác, thoải mái xóa tan bầu không khí căng thẳng. Ghế lười sẽ giúp các nhân viên của bạn tạo ra những ý tưởng, những sáng tạo cho công việc.

3. Giải trí cho khách hàng trong khi đợi

Đừng để khách hàng của bạn phải chịu đựng trong 1 chiếc ghế văn phòng đã lỗi thời, cứng nhắc trong khi phải đợi đến lượt của mình. Hãy đưa cho họ 1 chiếc ghế lười hạt xốp, họ sẽ rất vui lòng đợi thêm để đến lượt của mình.

Có rất nhiều kiểu dáng ghế mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn khi trang bị cho công ty của mình. Tuy nhiên được yêu thích hơn cả chắc chắn là ghế lười dáng quả lê, dáng tròn đa năng.

4. Mang lại phong cách mới cho văn phòng

Ghế lười Babykid có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Không chỉ mang đến sự thoải mái, mà ghế lười còn mang lại phong cách hiện đại, nội bật. Đây sẽ là 1 điểm nhấn độc đáo cho văn phòng có không gian vốn nhàn chán.

5. Tăng cường năng lượng cho công việc.

Nhân viên của bạn sẽ cần 1 chút thư giãn cho buổi chiều? Ghế lười Babykid chắc chắc sẽ đáp ứng được điều này. Nhân viên của bạn chỉ cần ngủ 1 giấc trên chiếc ghế lười, thiết kế của ghế lười sẽ nâng đỡ cơ thể, mát xa và giúp họ thả lỏng cơ thể. Một giấc ngủ trưa với ghế lười sẽ mang đến tất cả năng lượng làm việc mà bạn cần.

6. Tăng diện tích, không gian làm việc.

Khi bạn không thể làm hết công việc trong giờ hành chính, và muốn tìm 1 chỗ làm việc bù như giờ nghỉ trưa chẳng hạn. Hoặc văn phòng làm việc quá ồn khiến bạn không thể tập trung nghĩ ra 1 ý tưởng? Bạn nên mang theo 1 chiếc ghế lười và tìm 1 nơi thích hợp. Ghế lười có ưu điểm chính là nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng. Và bạn sẽ có ngay 1 nơi làm việc lý tưởng tại bất cứ đâu với ghế lười.

7. Thay đổi tư thế làm việc để thoải mái hơn

Bạn đau mỏi cơ thể khi luôn phải ngồi thẳng lưng làm việc trên chiếc ghế gấp thông thường. Vậy hay bỏ chiếc ghế đó đi và tìm cho mình 1 chiếc ghế lười. Ngồi trên chiếc ghế lười êm ái, đặt chiếc laptop của bạn lên bụng (đùi) và tiếp tục làm việc và bạn có thể ngồi hàng giờ liền.

Các trụ sở lớn như Google, Facebook đã luôn có nhiều hơn 1 văn phòng tuyệt với ghế lười, vậy bạn đã sẵn sàng mang về 1 chiếc ghế lười cho văn phòng làm việc sau khi đọc 7 cách có thể sử dụng ghế lười xốp tại văn phòng làm việc?

Liên hệ 0127 5225 888 để được tư vấn và đặt mua các mẫu ghế lười hạt xốp nhất. Xem chi tiết tại: https://gheluoihatxop.com.vn

 Gọi ngay 0834.665.688