Ghế lười hạt xốp hình thỏ – hình mẫu chú thỏ có ý nghĩa gì đặc biệt?

 Chú thỏ trắng, thỏ xám đáng yêu dễ thương được nhiều người yêu thích; chúng được sử dụng làm hình mẫu để sản xuất rất nhiều vật dụng. Ghế gỗ hình thỏ, ốp điện thoại thỏ, cặp lồng thỏ, ghế lười hạt xốp hình thỏ, thìa thỏ, đĩa thỏ… Điều gì khiến hình tượng chú thỏ được lựa chọn nhiều đến như vậy.

Những ý nghĩa đặc biệt của loài thỏ

Con thỏ vốn thông minh, lanh lợi, mưu trí, khôn ngoan và đặc biệt con thỏ còn là tiền kiếp của Phật Thích Ca Mâu Ni lúc còn tại thế và mong ước đây sẽ là tuổi ngọc.

Trong văn hóa Khmer, thỏ vừa là biểu tượng tôn giáo vừa là biểu tượng cho công lý, hạnh phúc và sự may mắn. Người Khmer Campuchia cho khắc hình của thỏ trong con dấu trong các tòa án.

Theo quan niệm của người Trung Quốc thì con thỏ tượng trưng cho nét thanh lịch; sự nhạy cảm với nghệ thuật, âm thanh và cái đẹp. Thỏ thường gắn liền với các vị thần mặt trăng và ý nghĩa phục sinh và là một biểu tượng của sự sinh sôi, tính hình hiền lành, dễ thương, đáng yêu.

Chân sau của thỏ được xem là vật may mắn trong rất nhiều nền văn hóa. Tuy nhiên, để chiếc chân này được linh thiêng, người ta phải chọn một hôm trăng sáng để lấy chân nó; đồng thời phải thực hiện thêm nhiều nghi lễ. Thỏ cũng là biểu tượng may mắn cho chuyện sinh nở. Trong lễ phục sinh của người Kito giáo, con thỏ cũng là biểu tượng của sự an lành, sung túc.

Các mẫu sáng tạo của ghế lười hạt xốp hình thỏ

Ghế lười hạt xốp được yêu thích tại Việt Nam trong nhiều năm qua; mẫu ghế lười này sử dụng vỏ bọc là vải nên có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Ghế lười hạt xốp hình thú được các gia đình có trẻ nhỏ lựa chọn đặt rất nhiều; mẫu ghế lười hạt xốp hình thỏ cũng là mẫu ghế lười được yêu thích lựa chọn rất nhiều.

Sẽ không còn những mệt mỏi than phiền, ê ẩm vì những bộ ghế cứng đơ dù đang ngồi thư giãn, nghe nhạc hay làm việc. Rất nhiều tư thế có thể sử khác nhau bạn có thể dùng theo ý thích của mình. Bạn dễ dàng thay đổi phong cách, mẫu vỏ gối sao cho phù hợp; bạn lựa chọn theo sở thích, thiết kế căn phòng khi bạn muốn di chuyển ghế sang căn phòng khác.


Mẫu ghế với tai thỏ dài và cao, những đường kẻ sọc hoặc trơn màu. Đằng sau điểm thêm chiếc đuôi tròn, bông nhìn xinh xắn dễ thương. Dáng ghế này nhìn khá chắc chắn và ôm cơ thể hơn so với loại bằng len.

Mẫu ghế lười hạt xốp bằng len với những đường đan giả nhưng nhìn rất nghệ thuật, tinh tế. Hai tai nhô lên nhẹ nhàng như một điểm nhấn với đủ màu từ gam màu tối, xám trắng đến màu xanh lơ, kem tươi mới.
Gọi ngay 0834.665.688