CỦA BỀN TẠI NGƯỜI – sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp đúng cách

Ghế lười hạt xốp ngày càng được ưa chuộng và phổ biến bởi sự hiện đại, trẻ trung, mang đến sự mới lạ sáng tạo cho không gian và đa dạng cả về chất liệu, kích thước, mẫu mã. Sau khi chọn mua được chiếc ghế lười ưng ý và chất lượng, để sử dụng về lâu về dài mà vẫn như mới phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng.

Một số sai lầm làm ảnh hưởng đến ghế lười hạt xốp

Nhiều người cùng sử dụng một lúc

Mỗi vật dụng đều có tải giới hạn nhất định, đến thứ dùng để xác định khối lượng như chiếc cân cũng bị lệch kim và hỏng nếu tải vượt quá mức cho phép.

Tương tự, mỗi chiếc ghế chỉ tải được trọng lượng nhất định.Vì vậy, không nên duy trì thói quen nhiều người cùng đồng thời sử dụng ghế lười hạt xốp như thế xốp sẽ nhanh chóng bị xẹp. Ghế lười có bốn size phổ biến: size S, size M, size L và size XL.

Cụ thể, size S có đường kính 70cm, chiều cao 90cm phù hợp với trẻ em ít hơn 35kg. Size M có đường kính 80cm, chiều cao 100cm phù hợp với người nhẹ hơn 50kg. Size L có đường kính 90cm, chiều cao 120cm phù hợp với người nhẹ hơn 70kg, đây là size thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Và size lớn nhất XL có đường kính 100cm, chiều cao 130cm phù hợp với người nhẹ hơn 100kg.

Đó là những chiếc ghế dáng đơn, với những chiếc ghế dáng oval, dáng vuông rộng có thể dùng cho hai, ba người lớn ngồi, nằm.

Bảo quản không đúng cách

“Của bền tại người” – bất cứ đồ đạc gì nếu bạn không để ý những lưu ý, cách bảo quản thì chất lượng sẽ nhanh chóng xuống cấp. Nhưng để ghế lười hạt xốp ở nơi ẩm mốc, sử dụng thuốc tẩy lên bề mặt vải; nhảy lên ghế không phù hợp trọng lượng.

Từ những sai lầm trên, Babykid gửi đến các bạn những lưu ý trong sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp.

Những lưu ý trong sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp:

+ Bảo quản vỏ ( là bảo quản vải):

Không để vật sắc nhọn cứa vào vỏ gối, đặc biệt là với chất vải thổ cẩm. Ghế lười hạt xốp rất nhẹ có thể mang và dễ di chuyển; không nên di chuyển kéo lê trên bề mặt gồ ghề, bề mặt phẳng nhẵn cũng nên hạn chế. Cũng như các loại đồ nội thất bằng da hay gỗ; bạn cũng cần tránh để ghế lười tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu.

Chỉ áp dụng việc giặt với phần vỏ gối bên ngoài vì phần này làm bằng các chất liệu vải may mặc thông dụng. Còn hạt xốp bên trong không thấm nước nên gần như không cần giặt giũ vệ sinh.

+ Bảo quản dáng ghế:

Khoảng 3-6 tháng nên đổ thêm xốp để chiếc ghế giữ được form dáng và ngồi thoải mái. Không ngồi ghế lười quá cân nặng, như vậy hạt xốp sẽ nhanh chóng bị xẹp.

+Bảo quản chung:

Khi tạm thời không sử dụng bạn có thể bọc kín nilong ở ngoài; treo ghế lười lên hoặc tháo rời vỏ gối và bọc kín phần lõi hạt xốp, cất vào tủ.

Hiện tại Ghế lười hạt xốp Babykid cung cấp chính sách bảo hành ghế lười với các sản phẩm. Khách hàng có thể xem thêm các chính sách bảo hành ghế lười của shop tại: https://gheluoihatxop.com.vn/Gọi:0835.455.888