Rực rỡ ngày 8/3 – Bộ sưu tập Ghế lười sắc xuân từ Babykid

Các khái niệm về bộ sưu tập thời trang xuân – hè, các bộ sư tập thời trang có thể rất quen thuộc với những tín đồ thời trang và người tiêu dùng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến bộ sưu tập ghế lười sắc xuân với phong cách phối màu, phối họa tiết đầy mới mẻ và sáng tạo.

1. Ghế lười dáng sofa họa tiết lông vũ

Họa tiết lông vũ thường mang phong cách bay bổng, nhẹ nhàng, uyển chuyển; nhưng lại phối màu ngũ sắc rực rỡ. Đem đến cảm giác tự do đại diện cho sức mạnh của thiên nhiên và vũ trụ. Lông vũ màu đen thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí nghị lực của bản thân. Lông vũ màu đỏ nói nên tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng của con người. Màu trắng tượng trưng cho ước mơ, hoài bão, tình yêu hòa bình và sự tự do. Mỗi màu sắc một ý nghĩa được pha trộn hài hòa và sáng tạo.

Mặt ghế nổi bật với họa tiết, đường may chắc chắn, tinh tế với phần thân màu đen trơn.

Ghế lười dáng sofa rộng rãi, thoải mái, form ghế chắc chắn phù hợp để phòng khách hoặc phòng đọc sách.


2. Ghế lười dáng sofa họa tiết hoa cỏ

Họa tiết hoa ngũ sắc phối tone xám trầm tạo cảm giác không quá lòe loẹt, gây ấn tượng với sự kết hợp tông màu trầm và tông màu sáng thật khéo léo – có nét cổ điển mà lại có nét tươi mới của sắc xuân, của người phụ nữ.

3. Dáng lê họa tiết trái tim 


Bạn và cô ấy quen nhau trong những ngày thu, hay hai bạn từng có những ngày dạo trên phố nghe tiếng lá xào xạc, nhẹ nhàng những câu chuyện. Mẫu họa tiết lá mùa thu thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho món quà. Những câu chuyện, những giây phút lãng mạn cũng bắt đầu từ đây. Để đôi ta cùng tâm sự, cùng ngồi xem những bộ phim, cùng ngồi đọc sách với nhau và là cùng nhìn ngắm, ca hát cùng gia đình nhỏ. Nghĩ đến thôi đã cảm thấy hạnh phúc và chan chưa tình yêu.

Vì sao hình vẽ trái tim biểu tượng cho tình yêu? Trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc, cho một tình yêu trọn vẹn, một tình yêu vĩnh hằng. Mẫu ghế họa tiết trái tim là cách đơn giản để bạn thể hiện tình yêu với người phụ nữ của đời mình.

 

Các mẫu ghế đa dạng về chất liệu, màu sắc và thiết kế. Đặc biệt chất liệu thô chun với họa tiết là thô cotton chun co giãn và phần màu trơn là vải thô kaki chun. Chất vải này đặc biệt mát, co giãn tốt hơn, nằm vô cùng thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, ghế lười hạt xốp vô cùng dễ dàng vệ sinh, một cách yêu thương các cô gái, các mẹ và các bà nội trợ.Gọi ngay 0834.665.688