Để trẻ vui chơi và học tập AN TOÀN mà không cần CẤM ĐOÁN – ghế lười hạt xốp

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Trong tựa của cuốn sách “Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản” có kể 1 câu chuyện:

Một người mẹ đến tìm bác sĩ tư vấn tâm lý và than rằng:

“Con tôi nó không như tôi mong đợi gì cả. Tôi không biết phải nuôi dạy nó thế nào để được NHƯ Ý MÌNH”.
Bác sỹ đáp: “Thế chị muốn dạy con thành một đứa trẻ như thế nào?”.
Người mẹ nghĩ rồi đáp: “Vâng thực ra tôi chỉ cần con khỏe mạnh rắn rỏi là được rồi!”
“Thế à? Tức con chị khỏe mạnh là được chứ gì?”
“À vâng, cháu trung thực vui vẻ nữa cũng tốt”
“Thế là con chị khỏe mạnh, trung thực vui vẻ là được đúng không?”
“Vâng, suy cho cùng cháu học giỏi thì vẫn hơn, rồi thỉnh thoảng đỡ đần tôi việc nhà cửa. Nó có chính kiến riêng và biết thông cảm với người khác. Rồi giá như nó thích hoạt động ngoài trời…”
Người mẹ chợt tủm tỉm cười nói: “Tôi hơi tham lam quá chăng?”

Xây dựng không gian vui chơi an toàn cho bé

Chỉ một mẩu chuyện nhỏ cũng cho thấy rằng bố mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con; luôn đặt nhiều kì vọng và mong con sẽ có tương lai tốt đẹp nhất. Ba mẹ muốn con khỏe mạnh trưởng thành song đôi khi lại bao bọc, cấm cản quá mức.

Có những điều bạn nghĩ là nguy hiểm và cấm đoán trẻ như trèo cây ở ngoài; hay nô đùa trong phòng có bàn ghế mép cạnh sắc nhọn. Bạn cố gắng bao bọc trẻ, giám sát nhất cử nhất động sẽ làm bó buộc cản trở những suy nghĩ hành động của trẻ. Và vô hình chung khiến tư duy, sức sáng tạo, sự linh hoạt và chủ động của trẻ bị mờ nhạt, thậm chí bị thui chột. Hãy cứ để trẻ tự do trong khuôn khổ, bạn hãy là người đồng hành, cùng chia sẻ cùng quan sát chứ đừng cấm đoán, áp đặt.

Bạn không thể cấm các bé không nô đùa đuổi nhau, nếu cứ chỉ ngồi chơi game, xem phim, đọc sách; như vậy có khác gì là chim bị nhốt trong lồng.  Đối với trẻ em THỂ DỤC chỉ đơn giản là những hoạt động vui chơi, đuổi bắt.

Hãy để Ghế lười hạt xốp Babykid đồng hành cùng tuổi thơ của bé

Bạn muốn trẻ thông minh, sáng tạo và khỏe mạnh, có sự PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng các bộ ghế cứng có những cạnh sắc nhọn TIỀM ẨN nguy cơ bầm tím, xây xước do vô tình va chạm khi di chuyển, nô đùa. Và chính những chiếc ghế gỗ, ghế sofa lại chiếm không gian và diện tích trong khi ghế lười hạt xốp của nhà BABYKID lại nhẹ, dễ dàng di chuyển, cất gọn khi không sử dụng.

Đa dạng về chất liệu song ghế lười hạt xốp vải nhung, thô MỀM MỊN, CO GIÃN TỐT là phù hợp với  trẻ em nhất. Dùng ghế lười cho bé thì size S hoặc M là phù hợp nhất; còn nếu ba mẹ muốn ngồi đọc sách cùng bé thì ghế lười cỡ lớn sẽ thoải mái hơn. Ghế lười với nhiều hình thú ngộ nghĩnh (gấu, totoro,thỏ,…) hay họa tiết đáng yêu. Bạn có thể ĐẶT MAY THỦ CÔNG nhiều mẫu ghế lười hạt xốp tại xưởng theo sở thích của bé và gia đình.

Hãy để Ghế lười hạt xốp BABYKID đồng hành cùng bé, thế giới này là của các con hãy cứ tự do khám phá, hãy cứ làm những điều các con muốn!!!

Liên hệ Hotline 0967 301 896 hoặc truy cập Fanpage https://www.facebook.com/gheluoihatxop2lop để được tư vấn và đặt mua những mẫu ghế lười chất lượng nhấtGọi ngay 0834.665.688