Những mẫu ghế lười hạt xốp mới nhất cho mùa đông này

Đông sắp đến và setup cho không gian của ngôi nhà thêm ấm cúng và phù hợp được cáo gia đình chú trọng và đầu tư. Với sự cập nhật xu hướng và không ngừng biến đổi, Babykid ra mắt những mẫu ghế lười hạt xốp hoàn toàn mới, thiết kế độc lạ, bắt mắt. Và vẫn tuyệt đối tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

1. Ghế lười hạt xốp vải nhung

Chất liệu nhung với ưu điểm mềm mịn, co dãn tốt đặc biệt pho hợp với mùa đông năm nay. Chất nhung đặc biệt thích hợp cho bé với độ mềm, êm khi da bé còn nhạy cảm. Với thiết kế đa dạng các hình mẫu: thỏ xám, gấu Brown, Toroto xám… phù hợp với bất cứ thiết kế nội thất nào.

Ghế lười hạt xốp với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước. Về thiết kế đa dạng kiểu dáng: dáng lê, dáng thuyền, hình trụ, dáng sofa, ghế vuông, ghế tròn… Trong đó, ghế lười hạt xốp dáng lê là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi sự đang dạng linh hoạt nhiều tư thế ngồi: ngồi thẳng, tựa lưng, bán tựa lưng, nằm nghiêng, nằm ngửa,… Linh hoạt sử dụng với nhiều mục đích:đọc sách, xem ti vi, nghỉ ngơi, nắm ngủ, chơi game…

Mẫu ghế lười hạt xốp gấu Brown sang trọng, lịch sự.

Ghế lười hạt xốp thỏ xám pha hồng vô cùng dễ thương, tinh tế với hai chiếc tai nổi bật. Điểm nhấn là chiếc đuôi tròn đen tinh nghịch. Trở thành một góc sống ảo không thể bỏ qua cho các cô nàng.

Toroto với đôi mắt to tròn, biểu cảm dễ thương và cáo bụng căng tròn tạo điểm nhấn gần gũi, ấm áp cho căn phòng.

2. Ghế lười hạt xốp da lộn

Chất da lộn với đặc điểm dai mịn, giả nhung, nhìn sang và lịch sự. Cùng với đó là đa dạng màu sắc phù hợp với mọi không gian nội thất.

Một trong số những mẫu bán chạy nhất là ghế lười hạt xốp dáng lê trơn màu. Thanh lịch và theo chủ nghĩa tối giản, có kèm tay cẩm dễ dàng di chuyển và treo gọn lên khi chưa sử dụng.

3. Ghế lười hạt xốp thô linen mix da lộn

Chất mát kèm với hoạ tiết độc đáo bắt mắt khiến nững mẫu ghế lười hạt xốp thé linen mix da lộn liên tục được săn tìm. Từ những mẫu hoạ tiết đơn giản như kẻ sọc đến những mẫu cầu kì hơn với hoạ tiết vằn, hoạ tiết hoa lá…

Phối màu khi mix rất quan trọng, baby kid luan chi trọng sự kết hợp hài how màu sắc nhưng không hề đơn điệu và tạo điểm nhấn riêng.

Sản phẩm có bán kèm đôn và gối cho những set sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.Gọi ngay 0834.665.688