May chiếc ghế lười hạt xốp cho bé chỉ trong 30 phút

Lũ trẻ xứng đáng có một không gian của riêng mình. Cho dù đó là thư giãn, xem phim buổi đêm, hay đơn giản là cuộn tròn với một cuốn sách hay. Một chiếc ghế lười cỡ nhỏ sẽ không tốn của bạn bao nhiêu trong tổng hóa đơn chi tiêu của cả nhà đâu.

Bạn tự hỏi rằng trong khi có rất nhiều cửa hàng tiện lợi có sẵn các mẫu ghế lười hạt xốp, từ đơn giản đến cao cấp, tại sao lại phải tự may cơ chứ. Nhưng nó sẽ độc đáo và độc nhất khi chính bạn làm cho bé yêu nhà mình.

 

Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng chỉ với hai miếng vải, một dây kéo và một đường khâu thẳng; bạn có thể có chiếc ghế lười trẻ em đáng yêu trong 30 phút, bạn có tin không?

Hướng dẫn cụ thể từ ghế lười hạt xốp Babykid:

1. Cắt 2 miếng vải hình chữ nhật có kích thước 115 x 81 cm. Các mẫu vải có thể giống nhau hoặc bạn có thể lựa chọn một chiếc với hai tông màu và họa tiết như hình.

2. Trên các cạnh thô dài sử dụng kiểu khâu zic zac để đảm bảo không bị sờn vải. Sau đó khâu thẳng song song với các cạnh, nên khâu các mũi khâu nhỏ để đảm bảo độ bền.

3. Gấp đôi miếng vải lại, sao cho khít các cạnh may.

4. Cắt vát miếng vải như hình, cách mép 16 cm.

5. Mở miếng vải, bạn sẽ thấy một đường cong đối xứng. Một lần nữa, khâu zic zac phần cạnh thô và khâu thẳng để làm kín chiếc ghế.

6. Mở cạnh còn lại, lộn ngược mặt trái ra ngoài.

7. May khóa kéo ở phần này như vậy khóa sẽ không bị lộ.

8.Lộn phải chiếc vỏ ghế lười, đổ hạt xốp vào một lõi vỏ sau đó bỏ vào trong phần vỏ vừa khâu.

Vậy là hoàn thành sản phẩm ghế lười hạt xốp một cách xuất sắc. Thật đơn giản đúng không nào, cho dù bạn làm một chiếc cho con hay tặng nó như một món quà, tôi đảm bảo chiếc ghế lười này sẽ là địa điểm yêu thích mới của chúng.Gọi ngay 0834.665.688