MUA HẠT XỐP RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Giới thiệu chung về các nguyên liệu làm ruột ghế lười hạt xốp BBK.

Có 2 loại nguyên liệu chính dùng làm ruột  GHẾ LƯỜI: Hạt xốp và Bông gòn bi Thái.

HẠT XỐP là hạt Hạt nhựa EPS (Expanded Polystyrene) là tên gọi của loại nhựa Polystyrene giãn nở nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở từ 20 đến 50 lần cho ta cảm giác chắc chắn, vững vàng và hầu hết được sử dụng trong ghế lười.

Hạt xốp sẽ di chuyển linh hoạt theo những chuyển động của bạn; thường bị xẹp sau 1 thời gian sử dụng nên cần thỉnh thoảng thêm hạt xốp mới.Bông gòn bi Thái được sản xuất từ Polyester, cotton; được vò thành những hạt nhỏ, tròn, kích thước tương đương nhau. Vì vậy chúng có độ đàn hồi và chịu lực rất tốt, rất khó xẹp trong quá trình sử dụng.

Với những đặc tính ưu việt như vậy nên bông gòn bi thường được dùng để sản xuất các loại: nhồi gối lười hạt xốp, nhồi gối đầu, gối tựa lưng, gối cao cấp…Đặc điện bông gòn bi được dùng chuyên dụng để làm Nệm thú bông – 1 sản phẩm chính khác của xưởng nội thất vải Babykid.

Vì sao hạt xốp là nguyên liệu phổ biến của ghế lười???

Hạt xốp có những ưu điểm đánh bật 2 loại nguyên liệu còn lại:

  • Đầu tiên, đặc tính của xốp là nhẹ, dễ di chuyển không nặng như bông gòn.
  • Thứ hai, hạt xốp giá thành rẻ hơn. Bạn chỉ cần từ 2 – 3kg là đủ cho một chiếc ghế size lớn trong khi bông gòn giá thành cao mà cần dùng 7-10kg mới đạt chuẩn.
  • Tiếp theo, xốp không cần vê sinh và dễ dàng thêm vào nếu xốp bị xẹp; trong khi bông dễ ám mùi, vẫn phải thay hoặc đánh tơi khi bị xẹp. Bông thường chỉ được đặt làm cho các loại ghế kích thước nhỏ.

  • Cuối cùng, về cảm nhận có thể ghế lười ruột bông êm hơn song nó không thể linh hoạt được như ruột xốp. Ghế lười ruột xốp có thể thay đổi đến năm tư thế: Hướng dẫn sử dụng ghế lười dáng lê

Hạt xốp có thể dùng để làm gì?

Hạt xốp có nhiều ứng dụng hơn chúng ta nghĩ, ngoài nhồi vào gỗi nằm, ghế lười, gối ôm cá ngựa.

       1. Hạt xốp có thể dùng bỏ vào thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng, để vào hộp quà với nhiều màu sắc bắt mắt.

       2. Hạt xốp được dùng để làm hoa handmade rất xinh đẹp, dùng làm quà tặng, hoa trang trí.

        3. Hạt xốp dùng trong công nghiệp như lọc nước, dùng trong các hệ thống lọc nước sạch an toàn cho sức khoẻ. Hạt xốp lọc nước có lẽ không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với mỗi người. Đây là một loại hạt xốp có đường kính khoảng 3 – 5mm và thường được dùng làm tuyến nổi trong bộ lọc nước. Loại hạt xốp lọc nước này có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch nước; lọc đi những bụi bẩn tạp chất giúp cho nguồn nước được sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Bản thân loại xốp này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau nên tính ứng dụng của nó vô cùng lớn. Chẳng hạn như ứng dụng trong việc xử lý nước hồ bơi hay xử lý nước thải y tế; nước thải sinh hoạt…

MỘT SỐ BÀI VIẾT VỀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP BẠN LÊN ĐỌC THAM KHẢO

1, Trải nghiệm sự thoải mái cùng ghế lười hạt xốp

2, Ghế lười hạt xốp, vật dụng hữu ích trong gia đình bạn

3, Ba công dụng tuyệt vời mà ghế lười hạt xốp mang lại

4, Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng ghế lười hạt xốp

5, Địa chỉ mua ghế lười hạt xốp uy tín

Liên hệ 081 5225 888 hoặc truy cập Fanpage để được tư vấn đặt mua:

https://www.facebook.com/gheluoihatxop2lop/Gọi ngay 0834.665.688